TÔI LÀ AI
HƯỚNG NGHIỆP

Khối c00 gồm những ngành nào? Kho tàng việc làm tiềm năng

Nhiều bạn học viên lúc bấy giờ đang đau đầu trong việc chọn khối học cho mình để bước vào thiên nhiên và môi trường ĐH. Vậy liệu bạn đã biết Khối C00 gồm những ngành nào ? Ngành học nào sẽ tương thích với năng lực của bạn ? Timviec365. com sẽ cùng bạn mày mò ra những điều mê hoặc về khối C00 ngay trong bài viết sau đây !

1. Những thông tin tương quan đến khối C00

Đứng trước ngưỡng cửa sẵn sàng chuẩn bị tiến vào kì thi trung học phổ thông vương quốc, hẳn là không ít những bạn học viên đang đau đầu tâm lý nên học khối nào cho bản thân. So với khối A00, A01 … thì C00 cũng là một lựa chọn của đa phần những bạn học viên. Tuy nhiên trước hết tất cả chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá một số ít thông tin về khối C00 trước khi đến với câu vấn đáp chính nhé !

1.1. Khối C00 gồm những môn nào ?

Khối C00 gồm những môn học nào? Khối C00 gồm những môn học nào?  Khối C00 gồm có những môn Văn học, Lịch sử, Địa lý. Đây hoàn toàn có thể được xem là một tổ học xã hội, thân mật với đời sống trong thực tiễn nhất. Nhiều bậc cha mẹ nghĩ rằng không giống với tổ học A00 gồm Toán học, Vật lý, Hóa học là sử dụng sự tư duy logic cao, thì tổng hợp C00 lại mang đặc thù học thuộc và không vận dụng được nhiều ra ngoài trong thực tiễn.

Tuy nhiên đây lại là một suy nghĩ vô cùng sai lầm, C00 là một tổ hợp với các bộ môn gắn liền với cuộc sống đời thường. Trong 5 năm gần đây, để có thể thoát ly được với những bài văn mẫu, những câu học “học vẹt” văn vở và những lý thuyết nhàm chán thì trong đề thi THPT quốc gia đã bắt đầu sử dụng các câu hỏi mang tính thực tế, tư duy cao. Buộc các bạn học sinh phải sử dụng bộ não của mình, sử dụng những trải nghiệm đời sống để trả lời những câu hỏi mang tính chính thực tế cao này. 

Vậy nhờ có sự thay đổi trong đề thi mà những bạn học viên học khối C00 sẽ có những kỹ năng và kiến thức gì ?

1.2. Khối C00 cung ứng cho bạn kiến thức và kỹ năng gì ?

Không nhàm chán khô khan như tổng hợp môn tự nhiên thì C00 lại mang một sắc tố tư duy linh hoạt, phát minh sáng tạo và độc lạ. Khối C00 cung cấp cho bạn kỹ năng gì? Khối C00 cung cấp cho bạn kỹ năng gì?  Việc thoát ly những bài văn mẫu đã khiến cho những bài văn trở nên phát minh sáng tạo, nhiều sắc tố, mang đậm phong thái đời thường. Có nhiều bạn trẻ có khuynh hướng nghĩ rằng học văn không mang lại những quyền lợi gì, nhưng một thực sự rằng, học văn chính là học cách nói sao cho đúng, viết lời văn sao cho trau chuốt, gọn gàng, ngay cả những trường cấp 3 ở những nước trên quốc tế, ví dụ như Mỹ trong chương trình học cũng có một bộ môn gọi bộ môn Tiếng Anh. Và ngay trong đời sống, cũng không hề phủ nhận được sức mạnh của của Văn học trong đời sống thực tiễn. Đối với Địa lý, việc đề thi có khuynh hướng mở giúp cho những em học viên phải học cách sử dụng tối đa “ phao cứu sinh ” Atlat. Điều này giúp những em hoàn toàn có thể biết cách nhìn vào những số liệu, biểu đồ để hoàn toàn có thể vấn đáp những câu hỏi mang đặc thù trong thực tiễn nhất. Kỹ năng xem biểu đồ và số liệu cũng là một trong những kiến thức và kỹ năng quan trọng nếu như bạn muốn tham gia vào một việc làm mang đặc thù chuyên viên. Hơn thế nữa, không riêng gì đơn thuần là việc học thuộc những mốc thời hạn Lịch sử nhàm chán. Thì những sự kiện mang đặc thù thời đại như những thông tin từ Đại học Cộng sản Việt Nam và những bảng tài liệu từ lịch sử dân tộc giúp cho những em học viên hoàn toàn có thể sử dụng lối tư duy phát minh sáng tạo của mình để đưa ra những quan điểm thực tiễn vận dụng vào trong bài làm của mình. Bác Hồ đã từng nói một câu rằng “ Dân ta phải biết sử ta ”, và ngay cả trong những việc làm mang đặc thù sử dụng giải pháp, đã có không ít những CEO sử dụng 1 số ít giải pháp chỉ huy từ trong lịch sử vẻ vang nước nhà để quản trị cấp dưới và lôi cuốn người mua tiềm năng cho công ty.

Việc làm báo chí

2. Khối C00 gồm những ngành nào ?

Sau khi đã có trong tay những thông tin quan trọng về C00 thì tại sao bạn lại chọn khối C00 ? và khối C00 sẽ giúp bạn tham gia vào ngành học mơ ước nào trong tương lai ? Các ngành học có xét tuyển khối C00 gồm có :

 • Báo chí
 • Truyền thông
 • Luật học
 • Văn hóa du lịch
 • Quản lý nhà nước
 • Xã hội học
 • Quan hệ công chúng
 • Tâm lý học
 • Khoa quản trị
 • Sư phạm văn, địa, Sử
 • Thông tin học
 • Công tác xã hội

Có nhiều câu hỏi rằng C00 hoàn toàn có thể học ngành về kinh doanh thương mại được không ? Câu vấn đáp là Có nhé ! Khối C00 gồm những ngành nào? Khối C00 gồm những ngành nào?  Có lẽ bạn không biết rằng C00 là việc bạn học để tư duy xã hội, có tâm lý thực tiễn, điều này rất cần cho một nhà quản lý tài ba và đây cũng là một trong những tốt chất quan trọng để tăng trưởng trong việc làm này. Khối C00 gồm những ngành học về kinh tế tài chính như :

 • Quản trị kinh doanh thương mại
 • Ngôn ngữ Anh
 • Ngôn ngữ Nhật
 • Kinh doanh quốc tế
 • Quản trị khách sạn
 • Truyền thông đa phương tiện
 • Digital Marketing

3. Khối c00 gồm những trường nào

Với những chuyên ngành học đã kể trên thị lúc bấy giờ không ít những trường ĐH đã đưa khối C00 vào việc xét tuyển vào chuyên ngành hoàn toàn có thể kể tên như những trường : Trường đại học đào tạo ngành học cho Khối C00 Trường đại học đào tạo ngành học cho Khối C00 

Tại khu vực miền Bắc 

 • Học viện An ninh nhân dân
 • Đại học Sư phạm TP.HN
 • Đại học Quốc gia Hà Nội 
 • Học viện hành chính Quốc gia
 • Học viện báo chí truyền thông tuyên truyền
 • Đại học công đoàn
 • Học viện Thanh thiếu niên Nước Ta
 • Đại học Kinh tế Quốc dân
 • Đại học Luật Hà Nội
 • Đại học Văn hóa

Tại khu vực miền Nam 

 • Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
 • Đại học Cảnh sát Nhân dân
 • Học viện hành chính Quốc gia
 • Đại học Văn hóa TP TP HCM
 • Đại học Cần Thơ
 • Đại học Luật TP TP HCM
 • Đại học Kinh tế

Đối với những em học viên trong những năm gần đây gần như việc đỗ ĐH đã trở nên quá thuận tiện, nhưng quan trọng rằng những bạn có chọn đúng ngành, đúng nghề và đúng trường mình thích hay không. Tổ hợp C00 không chỉ phong phú về ngành nghề và phong phú về trường ĐH mà đây lại mở ra một “ chân trời ” việc làm đầy tiềm năng tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ trong tương lai. Vậy tham gia khối học C00, thời cơ việc làm tiềm năng nào đang dành cho bạn ? Hãy cùng Timviec365. com tò mò những điều mê hoặc này ngay sau đây nhé !

Việc làm truyền thông

4. Cơ hội việc làm tiềm năng cho khối C00

Cơ hội việc làm tiềm năng cho khối C00 Cơ hội việc làm tiềm năng cho khối C00 Với sự phong phú về ngành học thì khối C00 đã khởi đầu trở thành một khuynh hướng mới cho những bạn học viên, tỷ suất ĐK theo tổng hợp C00 đã khởi đầu tăng cao trong những năm gần đây. Bởi nhiều bạn học viên đã nhận ra được tầm giá trị của khối học này, và hơn thế nữa những bạn đã nhận ra được đây là một khối học mang lại rất nhiều những thời cơ việc làm tương thích với năng lượng, khá năng, sở trường thích nghi của những bạn. Hãy cùng Timviec365. com tò mò ngay thôi !

4.1. Giáo viên – “ Truyền thống nhưng không lỗi thời ”

Đứng trong vai trò là một ngành học truyền thống lịch sử, khối C00 luôn được ghép với việc làm trở thành một giáo viên dạy môn văn, sử, địa tại những trường cấp 1 và dừng lại ở những trường cấp 3. Tuy nhiên với ngành học này thì thời cơ việc làm tại những trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 đều không ít vì những trường luôn có mong ước tuyển dụng được những giáo viên có kinh nghiệm tay nghề giảng dạy, có trình độ học vấn tốt … Giáo viên - “Truyền thống nhưng không lạc hậu” Giáo viên – “Truyền thống nhưng không lạc hậu”

4.2. Content marketing – “ Sự phát minh sáng tạo thăng hoa ”

Với những bạn trẻ yêu sở trường thích nghi viết, ưa sự phát minh sáng tạo, có lối văn phong mê hoặc người đọc thì đây là một việc làm sáng giá dành cho những bạn. Hơn thế nữa, ngoài việc làm việc trong những doanh nghiệp về tiếp thị quảng cáo, thương mại điện tử … thì những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tham gia những việc làm Freelancer, viết bài tự do cho những công ty đa vương quốc, những công ty quốc tế … Đối với vị trí Content Marketing lại càng cần đến những kiến thức và kỹ năng, kỹ năng và kiến thức của khối C00 cùng với sự trau dồi về mặt kiến thức và kỹ năng sẽ giúp bạn có thêm nhiều thời cơ, thưởng thức và sự tăng trưởng trong sự nghiệp của mình. Mức lương trung bình của những Content Marketing đang giao động trong mức từ 5 đến 7 triệu và tùy thuộc vào năng lượng cá thể thì số lượng này hoàn toàn có thể cao hơn so với mong đợi. Cao nhất hoàn toàn có thể tới trên 10 triệu đồng một tháng.

Tìm việc làm Content Marketing

4.3. Luật sư – “ Công việc mang tính chuyên nghiệp ”

Khi bạn học về khối C00, kiến thức và kỹ năng mà bạn nhận được đó chính là kiến thức và kỹ năng “ ăn nói ”, đàm phá, kiến thức và kỹ năng ghi nhớ, và kiến thức và kỹ năng tư duy hiện thực. Và những kiến thức và kỹ năng này là những kiến thức và kỹ năng này là những kiến thức và kỹ năng bắt buộc phải có của một luật sư. Tham gia vào việc làm luật sư, bạn sẽ được nhà nước được cho phép có quyền và nghĩa vụ và trách nhiệm sử dụng pháp lý – người đại diện thay mặt công lý để đứng ra bảo vệ quyền hạn của người mua của mình. Bạn sẽ phải nghiên cứu và điều tra, tích lũy, nghiên cứu và phân tích những thông tin từ những vật chứng tương quan để từ đó đưa ra những lời tư vấn, bào chữa mang đặc thù pháp lý. Luật sư - “Công việc mang tính chuyên nghiệp” Luật sư – “Công việc mang tính chuyên nghiệp” Công việc của những luật sư thường khá phong phú và không có sự tái diễn bởi bạn sẽ phải liên tục trau dồi kiến thức và kỹ năng, liên tục phải nghiên cứu và điều tra để đưa ra những câu vấn đáp xác đáng và mang lại sự “ có lợi ” cho người mua của mình. Tuy nhiên đây là một việc làm mang đặc thù trình độ cao, nhu yếu bạn phải nắm chắc được những kiến thức và kỹ năng, kỹ năng và kiến thức trình độ nhiệm vụ quan trọng và thiết yếu trong chương trình học. Thế nhưng nếu bạn có đam mê, quyết đoán và có sự nhiệt huyết với vị trí việc làm này thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thành công xuất sắc trong vị trí việc làm Luật sư này.

Tìm việc làm luật sư

4.4. Nhân viên marketing – “ Công việc tiềm năng, thời cơ rộng mở ”

Nhân viên sale - “Công việc tiềm năng, cơ hội rộng mở” Nhân viên sale – “Công việc tiềm năng, cơ hội rộng mở”  Đối với nhiều công ty lớn nhỏ kinh doanh thương mại theo quy mô bán loại sản phẩm thì những nhân viên cấp dưới marketing là vị trí quan trọng giúp doanh nghiệp liên kết với người mua. Đứng trong vai trò của một nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại Sale thì bạn sẽ phải sử dụng những kiến thức và kỹ năng về loại sản phẩm, tư vấn và đàm phán với người mua để học mua loại sản phẩm của công ty bạn. Mặc dù chỉ là một việc làm nhỏ nhưng đây là một việc làm có tiềm năng tăng trưởng với những thời cơ rộng mở không hề nhỏ. Với năng lượng và kỹ thuật trình độ tốt, bạn hoàn toàn có thể được đề cử vào vị trí giám đốc bán hàng … Khối C00 giúp bạn tham gia vào những ngành học về kinh tế tài chính, quản trị kinh doanh thương mại … Bạn hoàn toàn có thể khởi đầu việc làm từ vị trí Sale để có kinh nghiệm tay nghề và thưởng thức trong thực tiễn. Từ đó hoàn toàn có thể tự tăng trưởng quy mô kinh doanh thương mại cho riêng mình. Bởi lẽ những kỹ năng và kiến thức mà khối C00 chính là một trong những kỹ năng và kiến thức, năng lực cần phải có so với một vị trí quản trị chuyên nghiệp.

4.5. Công việc tương quan đến du lịch

Một trong những khía, nghành nghề dịch vụ cạnh quan trọng của nền kinh tế tài chính Nước Ta không hề thiếu đến sự góp mặt của nghành nghề dịch vụ du lịch. Học khối C00 bạn tham gia được vào những vị trí như Quản trị khách sạn, văn hóa truyền thống – du lịch, .. Những ngành học này đều giúp bạn có nhiều kỹ năng và kiến thức về hoạt động giải trí du lịch và văn hóa truyền thống. Các việc làm bạn có năng lực tham gia hoàn toàn có thể là việc làm quản trị khách sạn, hướng dẫn viên du lịch du lịch, … Đây là nghành to lớn và mang lại mức lương trong mơ cho nhiều bạn trẻ năng động và đam mê. Nếu bạn đang có khuynh hướng lựa chọn thao tác trong việc làm tương quan đến du lịch thì khối C00 là một lựa chọn vô cùng tương thích.

Tìm việc làm hướng dẫn viên du lịch

4.6. Nhà báo tương lai

Nhà báo tương lai Nhà báo tương lai  Các vị trí bạn hoàn toàn có thể đảm nhiệm trong ngành nhà báo gồm có :

 • Tổng biên tập
 • Phóng viên ảnh
 • Biên tập viên
 • Phóng viên
 • Thư ký tòa soạn

Ngành nhà báo được xem là một trong những công việc có tiềm năng, triển vọng trong tương lai và các bạn trẻ ưa thích sự trải nghiệm thì đây là một ngành nghề phù hợp. Các bạn có thể tìm kiếm công việc ở các Tòa soạn, đài truyền hình hay thậm trí làm việc trong các cơ quan nhà nước… 

Để hoàn toàn có thể tham gia vào vị trí việc làm này thì niềm đam mê viết lách và năng lực chịu được áp lực đè nén phải luôn dồi dào bên trong khung hình bạn. Làm nghề nhà báo còn phải mang đến những thông tin quan trọng và đúng với thực sự, chính vì điều này yếu tố con người về sự trung thực là điều không hề thiếu. Hơn thế nữa, việc làm nhà báo lại luôn phải va chạm với nhiều thông tin đen tối, những thông tin mật tương quan đến chính trị mà không được phép hé lộ ra bên ngoài đời sống. Chính vì thế mà nghề nhà báo phải luôn giữ được lối tư tưởng chính trị vững vàng và trong sáng thì mới đưa ra được những thông tin mang đặc thù “ chuẩn ” nhất.

Trên đây là những thông tin quan trọng về khối C00 gồm những ngành nào? Mong rằng thông qua những thông tin mà Timviec365.com cung cấp cho bạn, bạn có thể lựa chọn ngày ngành học phù hợp với năng lực, khả năng của bạn trong tương lai không xa nhé

mẫu cv xin việc

Please follow and like us:
Pin Share

BÀI LIÊN QUAN

Chọn nghề theo đam mê hay mốt thời thượng

adminTLA

CHỌN CHO MÌNH 1 NGHỀ, NGHĨA LÀ CHỌN CHO MÌNH 1 TƯƠNG LAI

adminTLA

Tôi phù hợp với nghề gì? Bí kíp chọn nghề phù hợp với bạn

adminTLA

Leave a Comment

RSS
Follow by Email